Cập nhật tiến độ dự án đến ngày 08-12-2017

Hôm nay Dự án Mỹ Đình Pearl đã được xây dựng đến tầng 37 của dự án, chùng tôi đã hoàn thành vượt kế hoạch đề ra với khách hàng dự kiến là 05 tháng so với kế hoạch ban đầu mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Dự án đã lớn nhanh hơn mong đợi của quý khách hàng, chúng tôi luôn để ra kế hoạch để đảm bảo nhất chất lượng công trình với yêu cầu cao, sau khi nhà mẫu được hoàn thành tại tầng 7 của dự án, rất nhiều khách hàng đã đến thăm quan thực tế để cảm nhận căn hộ bàn giao trong tương lai của mình nó sẽ như thế nào, hướng cửa , hướng bếp hướng ban công ra sao?....

Các căn hộ được bố trí nội thất để quý khách hàng có thể hình dung ra căn hộ của mình sẽ như thế nào? chỗ nào kê tủ quần áo, chỗ nào kê bếp, chỗ nào đặt chiếc bàn ăn nhỏ xinh, chỗ nào đặt chiếc tủ giầy. Không gian bố trí có được hợp lý không, chúng ta hầu như chưa hình dung được căn hộ của mình trong tương lai sẽ như thế nào. Đến với chúng tôi dự án Mỹ Đình Pearl sẽ giải đáp hết những thắc mắc cho khách hàng.

Ngày 23-12-2017 dự án Mỹ Đình Pearl sẽ chính thức làm lễ cất nóc tòa Pearl 1 vượt tiến độ 5thang so với kế hoạch đề ra ban đầu.

Liên hệ ngay PKD chủ đầu tư để biết thêm thông tin: 0936996444