Chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl - SSG Group là ai?

Chủ đầu tư của dự án Mỹ Đình Pearl là Tập đoàn SSG. Có lẽ nhiều khách hàng sẽ bỡ ngỡ không biết đến cái tên SSG Group, vì Mỹ Đình Pearl là dự án đầu tiên của SSG tại Hà nội, tuy nhiên tại Sài Gòn thì SSG Group là một chủ đầu tư rất lớn và uy tín, được sánh ngang với tập đoàn Vingroup ở phía Bắc.

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ SSG GROUP

SSG Group được thành lập vào ngày 24/10/2003 với 24 Công ty thành viên, lấy bất động sản là lĩnh vực hoạt động nòng cốt. Một số lĩnh vực hoạt động quan trọng khác của tập đoàn gồm:

- Giáo dục

- Khai thác khoáng sản

- Năng lượng tái tạo

SSG Group đã thể hiện được năng lực về đầu tư và quản lý dự án, khả năng tài chính và từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực bất động sản với những dự án đẳng cấp quốc tế.

- Dự án Saigon Pearl

Một trong những dự án mang tầm vóc Quốc tế của tập đoàn SSG phải kể đến đầu tiên là dự án Sài gòn Pearl.

Dự án này SSG trúng thầu 850 tỷ đồng do UBND TPHCM tổ chức năm 2003, với diện tích đất 104.000 m², tổng diện tích sàn trên 450.000 m² và tổng giá trị đầu tư 650 triệu USD. Với vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ Sông Sài Gòn, dự án là khu dân cư phức hợp cao cấp có quy mô lớn nhất tại trung tâm TP Hồ Chí Minh hiện nay. 

dự án mỹ đình pearl

Ngoài ra còn rất nhiều dự án đã và đang triển khai của tập đoàn đều là dự án cao cấp có quy mô lớn và vị trí trung tâm TP Hồ Chí Minh

- Dự án Pearl Plaza

- Dự án Thảo Điền Pearl

- Dự án Saigon Airport Plaza

- Dự án PSSSG Tower

- Trường Quốc tế Wellspring Sài Gòn

Tiếp nối những thành công của các dự án trên SSG Group tiếp tục triển khai dự án Mỹ Đình Pearl - Một viên ngọc mới của tập đoàn ở phía Bắc.

Với tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm trong việc đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản lớn thì Mỹ Đình Pearl sẽ là một dự án rất đáng mong chờ cho lần đầu ra mắt của chủ đầu tư SSG Group với thị trường bất động sản phía Bắc.