Sống ở Mỹ Đình Pearl có những tiện ích gì?

Mỹ Đình Pearl thật sự là một nơi đáng sống với những tiện ích đầy đủ và vượt trội nhất - Mọi thứ đều có mặt ngay trong nơi bạn sống.

tổng quan dự án Mỹ Đình Pearl

Phối cảnh dự án Mỹ Đình Pearl

- Điểm nhấn lớn nhất về tiện ích của dự án chính là các cư dân sẽ được sống trong một môi trường trong lành hòa mình cùng với thiên nhiên, tách biệt với không gian ồn ào của đô thị xung quanh. Với phần lớn diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan thiên nhiên, đặc biệt là dự án nằm ngay cạnh công viên Mễ Trì rộng lớn, là nơi tuyệt vời để thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

- Chủ đầu tư SSG rất chú trọng đến tiện ích cộng đồng để tạo ra một không gian sống lý tưởng phù hợp với nhiều lứa tuổi.

- Khu vui chơi ngoài trời rộng lớn hàng ngàn m2 dành cho trẻ em.

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Khu vui chơi rộng lớn dành cho trẻ em

 

- Các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, cà phê ngay trong tòa nhà cũng như ở bên trong khuôn viên dự án sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí hàng ngày của cư dân tại Mỹ Đình Pearl

Nhà hàng tại mỹ đình pearl

- Phòng tập thể thao đa năng, phòng gym, spa được trang bị các thiết bị hiện đại, cùng những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Phòng tập Gym mỹ đình pearl

- Bể bơi người lớn, bể vầy trẻ em, bể sục được xây dựng ngoài trời với thiết kế sang trọng.

Bể bơi tại mỹ đình pearl

- Đối với cư dân thích vận động mạnh thì sân tennis là nơi để luyện tập và trải nghiệm những đường bóng sau những ngày làm việc căng thẳng

sân tennis mỹ đình pearl

- Khu tập golf trong dự án, là nơi trải nghiệm và thi đấu của những người yêu môn golf

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu cuộc sống an lành, đẳng cấp với những tiện ích hoàn hảo tại Mỹ Đình Pearl

Hotline: 0966 99 68 99