Trang chủ Tin tức Dự án Công viên hồ điều hòa ngay cạnh chung cư Mỹ Đình Pearl

Dự án Công viên hồ điều hòa ngay cạnh chung cư Mỹ Đình Pearl

Nằm ngay cạnh chung cư Mỹ Đình Pearl chính là dự án Công viên hồ điều hoà đang được tiến hành xây dựng. Vào khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10 dự án này chính thức được khởi công. Đây được xem là niềm vui lớn cho cư dân Mỹ Đình Pearl.

Chung cư Mỹ Đình Pearl hưởng lợi gì từ Công viên Hồ điều hoà.

Sau khi dự án này hoàn thiện, dự đoán đây sẽ là công trình mang một màu xanh tươi mát, trong lành ngay cạnh chung cư Mỹ Đình Pearl. Với mật độ xây dựng ít chỉ chiếm 5% trên tổng quy hoạch 14ha đất, Công viên Hồ điều hoà giống như một bức tranh thiên nhiên thực thụ.

Chủ đầu tư SSG đang gấp rút hoàn thiện con đường nối liền giữa chung cư MDP với Công viên Hồ điều hoà này. Đúng như câu nói: ”Mỹ Đình Pearl- ngọc xanh trong lòng Hà Nội”. Hiện nay, không chỉ cảnh quan thuộc chung cư được nhuộm một màu xanh, mà còn được hưởng lợi từ công viên này.

Sau khi hoàn thiện con đường, cư dân của chung cư MDP sẽ dễ dàng trong việc di chuyển, hoạt động ngoài trời tại công viên Hồ điều hoà.

Niềm vui được nhân đôi đối với những gia đình có người già, trẻ nhỏ hơn khi mỗi ngày được tham gia các hoạt động bổ ích tại công viên. Không gian trong lành, giảm hiểu ô nhiễm môi trường, vừa tốt cho sức khoẻ vừa nâng cấp cuộc sống trở nên thân thiện với môi trường.

Công viên Hồ Điều Hoà như lá phổi xanh giữa lòng thành phố. Ảnh hưởng to lớn đến các khu vực dân cư, khu nhà ở, chung cư lân cận. Chung cư MDP may mắn được hưởng lợi từ dự án công viên nay.

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, quý khách có thể sở hữu ngay một căn hộ đáng mơ ước. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:093 6996 444. Mua nhà liền tay ngay tại Chung cư Mỹ Đình Pearl.

Bài viết liên quan