Trang chủ Tin tức Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl

Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay nút giao giữa đường Châu Văn Liêm và đường gom Đại lộ Thăng Long tại cầu vượt Phú Đô, thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, sân tập Golf Mỹ Đình Pearl mở cửa từ 6 giờ sáng đến 22 giờ tối hàng ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật là nơi tập luyện lý tưởng của các Golfer.

Với độ dài sân cỏ hơn 210 yard, được chai thành hai tầng với 54 làn đánh, sân tâp Golf Mỹ Đình Pearl được đầu tư những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại từ sân cỏ, thảm tập, bóng, ánh sáng cho đến khu vực dịch vụ khác như nhà hàng, khu locker để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho các Golfer luyện tập. Sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ nét từ trang phục đến phong cách phục vụ của đội lễ tân – thu ngân và caddy. Hơn nữa, những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm sẵn sàng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn với Quý khách hàng.

Đối với Qúy khách hàng mới làm quen với môn thể thao này, những huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Học viện Golf của sân tập Golf Mỹ Đình Pearl sẽ không ngần ngại hướng dẫn, kèm cặp từ những bước đi ban đầu cho đến khi Qúy khách hàng cảm thấy tự tin với đường bóng của mình.

Đặc biêt sân tập Golf Mỹ Đình Pearl có một Học viện Golf chuyên nghiệp mang tên Pure Performance trên tầng 2 được xây dựng theo mô hình và tiêu chuẩn quốc tế do huấn luyện viên Phạm Minh Đức – PGA Úc đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp đào tạo cùng đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm. Học viện Golf là trung tâm do thửa gậy đầu tiên và duy nhất của 2 thương hiệu TITLEIST VÀ PING tại Việt Nam. Ngoài ra, Học viện còn được trang bị các thiết bị hiện đại dọc đường bóng giúp các học viên có thể tập luyện một cách chuyên sâu nhất.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể tìm cho mình những bộ gậy yêu thích, dụng cụ chơi gôn, sách báo tài liệu, băng đĩa về môn thể thao này tại các chuỗi cửa hàng trong sân tập.

Quầy bar và café sẽ phục vụ chu đáo đáp ứng nhu cầu ăn uống và giải khát của Qúy khách.

Bên cạnh đó, hệ thống Golf Booking luôn sẵn sàng kết nối để Quý khách hàng có thể đặt lịch chơi tại hệ thống sân Golf trên toàn quốc với giá ưu đãi tốt nhất.

Hiện tại Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl đang nằm trong quần thể của dự án Mỹ Đình Pearl, Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl sẽ là một nơi tập luyện và thư giãn lý tưởng cho các cư dân tại Mỹ Đình Pearl

Liên hệ với phòng bán hàng chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl để nhận thông tin dự án

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Hotline: 093 6996 444Bài viết liên quan